luat su pham quoc doanh - khang chinh law
Luật Sư Phạm Quốc Doanh (Trưởng văn phòng luật sư Khang Chính)
Giới thiệu chung Quy tắc - đạo đức Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi Hỗ trợ cộng đồng

“Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, có trinh độ chuyên môn cao và tinh thần làm việc tận tâm được nhiều khách hàng yêu mến. Luật sư Phạm Quốc Doanh đã gầy dựng sự nghiệp thành công cho mình với vai trò là người thuyền trưởng tại “Văn phòng Luật sư Khang Chính“. Ngoài ra, Luật sư Phạm Quốc Doanh cũng thường xuyên được mời tham gia trao đổi, tư vấn pháp luật trên các Đài truyền hình cho mọi người dân trong và ngoài tỉnh”. 

Hotline 0989103568 Liên hệ luật sư

Văn phòng Luật sư Khang Chính

Xin trân trọng kính chào Quý khách!

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của ” Văn Phòng Luật Sư Khang Chính  – Trực thuộc đoàn Luật Sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”.

Mục tiêu & giá trị cốt lõi

Trên tinh thần, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp Luật sư, Văn phòng Luật sư Khang Chính đưa ra mục tiêu hoạt động và giá trị cốt lõi của mình như sau:

* Mục Tiêu & Tầm nhìn:

  • Cam kết luôn là một địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy của khách hàng trong cả quá khứ, hiện tại và tương lai.
  • Luôn hướng tới các lợi ích chung của cộng đồng: Tư vấn miễn phí, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho người nghèo, đối tượng chính sách;

* Giá Trị Cốt Lõi:

  • Mọi hoạt động dịch vụ của Văn phòng dựa trên nguyên tắc vì quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, tuân thủ các quy định của Pháp luật và Quy tắc đạo đức nghề nghiệp Luật sư.
  • Luôn tâm niệm sự “Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả” khi thực hiện công việc cho khách hàng.
  • Nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Các Luật sư, cộng sự của Văn phòng Luật sư Khang Chính cam kết thực hiện mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đề ra để mang đến dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Thay mặt Văn phòng luật sư Khang Chính & Các cộng sự
Trưởng Văn phòng – Luật sư Phạm Quốc Doanh.