tư vấn pháp luật miễn phí

Văn phòng Luật sư Khang Chính

Xin trân trọng kính chào Quý khách!

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của “Văn Phòng Luật Sư Khang Chính  Vũng Tàu – Trực thuộc đoàn Luật Sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu“.

Mặc dù còn nhiều khó khăn về thời gian và nhân lực tuy nhiên Văn phòng luật sư Khang Chính luôn tích cực tham gia vào các hoạt động phục vụ xã hội, cộng đồng như:

  • Tham gia cộng tác viên với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tham gia tư vấn pháp luật, trả lời các đơn thư yêu cầu giải đáp pháp luật của khán giả trên truyền hình;
  • Tư vấn pháp luật cho một số phóng viên báo Bà Rịa – Vũng Tàu khi viết tin, bài liên quan đến các vấn đề pháp lý.
  • Được tham gia vào “List of Lawyers” – danh sách các tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam do Tổng lãnh sự quán Anh tại TP. Hồ Chí Minh thiết lập.
  • Tham gia các hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách; người dân vùng sâu, vùng xa do Đoàn Luật sư, Trung tâm trợ giúp pháp lý Sở tư pháp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

Nếu bạn là người có hoàn cảnh nêu trên cần sự hỗ trợ pháp lý miễn phí. Chúng tôi sẽ xem xét và nếu phù hợp chúng tôi sẽ liên lạc, cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí cho bạn.

Hoặc bạn có thắc mắc nào liên quan đến pháp lý cần được tư vấn, đừng ngần ngại chia sẽ câu chuyện với KHANG CHÍNH LAW theo thông tin bên dưới:

Error: Contact form not found.

luat su pham quoc doanh - khang chinh law
Luật Sư Phạm Quốc Doanh (Trưởng văn phòng luật sư Khang Chính)
Giới thiệu chung Quy tắc - đạo đức Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi Hỗ trợ cộng đồng

“Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, có trinh độ chuyên môn cao và tinh thần làm việc tận tâm được nhiều khách hàng yêu mến. Luật sư Phạm Quốc Doanh đã gầy dựng sự nghiệp thành công cho mình với vai trò là người thuyền trưởng tại “Văn phòng Luật sư Khang Chính“. Ngoài ra, Luật sư Phạm Quốc Doanh cũng thường xuyên được mời tham gia trao đổi, tư vấn pháp luật trên các Đài truyền hình cho mọi người dân trong và ngoài tỉnh”. 

Hotline 0989103568 Liên hệ luật sư